Trao Quyết định nghỉ hưu cho các đồng chí Quân nhân chuyên nghiệp, CNV Quốc Phòng

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÁC ĐỒNG CHÍ
QUÂN NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, CNV QUỐC PHÒNG

     Ngày 25/01/2018, tại Phòng giao ban, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Thành đã tổ chức trao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho 03 đồng chí: Lê Văn Vững, Nguyễn Đăng Chức và Bùi Văn Dương. Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo công ty, đại diện các đơn vị, phòng ban trực thuộc công ty.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Tô Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, những đóng góp tích cực của các đồng chí được trao quyết định trong suốt quá trình công tác đối với đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

     Tại buổi lễ, các đồng chí được trao quyết định bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành trước những tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ CNV trong Công ty đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ trong thời gian công tác, giúp các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_2558

 

IMG_2547

IMG_2538

Đối tác