Lễ trao quyết định nghỉ hưu; nghỉ chờ hưu; thăng quân hàm sĩ quan; nâng lương và phong, thăng quân hàm QNCN năm 2018

   

     Ngày 26/06/2018, tại Hội trường, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Thành đã tổ chức trao quyết định nghỉ hưu; nghỉ chờ hưu; thăng quân hàm sĩ quan; nâng lương và phong, thăng quân hàm Quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) cho 10 đồng chí. Đến dự buổi lễ có đ/c Đại tá Tô Văn Dũng – Giám đốc công ty; các đ/c trong Ban lãnh đạo công ty và đại diện các đơn vị, phòng ban trực thuộc công ty.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Tô Văn Dũng – Giám đốc công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, những đóng góp tích cực của các đồng chí được nhận quyết định trong suốt quá trình công tác đối với công ty. Đ/c Giám đốc công ty bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các đ/c sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty.

     Tại buổi lễ, các đồng chí được trao quyết định bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành trước những tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ CNV trong Công ty đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ trong thời gian công tác, giúp các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_0132

 

IMG_0131

 

IMG_0138

 

IMG_0144

Đối tác