Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho Đ/c Phạm Ngọc Đăng

Lễ trao quyết định nghỉ hưu

 

     Ngày 07/05/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Thành đã tổ chức trao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Phạm Ngọc Đăng. Đến dự buổi lễ có các đ/c trong Đảng ủy, Ban giám đốc công ty, cấp ủy chỉ huy các đơn vị trực thuộc và cán bộ, CNV khối cơ quan công ty.

 

     Tại buổi lễ, đ/c Đại tá Tô Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc công ty ghi nhận những đóng góp tích cực của đ/c Phạm Ngọc Đăng trong suốt quá trình công tác đối với đơn vị. Đ/c cũng mong muốn thời gian tới đ/c Phạm Ngọc Đăng luôn giữ mối liên lạc, liên kết thường xuyên với công ty. Về ở địa phương giữ vững tinh thần ý chí người đảng viên, người lính, tiếp tục đóng góp xây dựng cho địa phương nơi cư trú. 

 

     Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Ngọc Đăng đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Ban Giám đốc công ty cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đã dành cho đ/c trong suốt quá trình công tác tại Công ty. Đồng thời đ/c khẳng định luôn giữ vững niềm tin, nhiệt huyết của đảng viên, luôn sẵn sàng giúp đỡ với các thế hệ trẻ đang công tác tại công ty về kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_2509

IMG_2515

IMG_2517

IMG_2534

Đối tác